Quá trình thành lập công ty:

Anh Đào Đức Thành – sinh năm 1974, tốt nghiệp Đại học kiến trúc năm 1999 với đề tài Nhà Máy Điện Hạt Nhân mà anh từng yêu thích ngành Vật Lý từ khi còn học chuyên Lý tại Trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong.. Sau đó anh đã tham gia thiết kế nhiều công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây.

Năm 2005, cùng với anh Nguyễn Viết Quang – kiến trúc sư, anh Đào Đức Đạt – MA Quản Lý công nghiệp, đã đồng sáng lập Công ty cổ phần Phú Hòa ADP với hoài bão thực hiện những công trình có chất lượng cao và có tính thẩm  mỹ đặc sắc. Ngày 20 – 9 – 2005 thành lập công ty cổ phần Phú Hòa, giấy phép ĐKKD số 0303993364 do Sở KHĐT TP-HCM cấp.

Năm 2006, với công trình Trường Trung học cơ sở Thào Văn Biếc – Đất Đỏ (bà Rịa Vũng tàu), quy mô …………………– Phú Hòa với vai trò giám sát, đã đáp ứng được những yêu cầu của phía chủ đầu tư và giúp công trình đạt chất lượng tốt. Quá trình gây dựng công ty với tiêu chí tận tâm vì chất lượng công trình, công ty đã có uy tín với những công trình thực hiện.

Năm 2006, với công trình Nhà xưởng Thủ Đức (chủ đầu tư: Anh Hoàng), quy mô ………………….., Phú Hòa với vai trò nhà thầu và sau đó Phú Hòa không ngừng nâng cao trình độ và áp dụng công nghệ tiên tiến trong các công trình của mình.

Năm 2009, Phú Hòa mở rộng công việc với những tỉnh lân cận với công trình Biệt Thự Đức Trọng (Lâm Đồng), quy mô: 10ha, S sàn xây dựng: 700m2, với vai trò thiết kế và thi công công trình.

1

 Công trình: Biệt Thự Đức Trọng

Năm 2010, công ty mở rộng hoạt động với các công trình tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với công trình “Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu “ với vai trò giám sát…..

2

Công trình: Nhà Văn Hóa Vũng Tàu

Năm 2011, với công trình Thiết kế trường mần non Long Tân 2 – Đất Đỏ là công trình vốn ngân sách đầu tiên,sự bền bỉ theo đuổi chất lượng thiết kế và chất lượng công trình công ty đã hoàn thành tốt nhiều công trình tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như …..

3

Công trình: Trường Mầm Non Long Tân 2 – Đất Đỏ (Bà Rịa Vũng Tàu)

Hiện nay công ty hoạt động ổn định và phát triển với 27 nhân sự của bộ phận thiết kế và kỹ thuật, ngoài ra Phú Hòa sở hữu đội ngũ thi công với các đội nhóm thợ lành nghề kinh nghiệm lâu năm. Lĩnh vực họạt động của Phú Hòa bao gồm: thiết kế công trình, thi công công trình, in ấn. Tính đến thời gian này, công ty Phú hòa đã thiết kế được 130 công trinh, giám sát được 56 công trình, thi công được 170 công trình, thẩm tra – chứng nhận chất lượng 45 công trinh các nhà ở tư nhân tại TP.HCM.